Gần 20 nam, nữ sử dụng ma túy tại quán karaoke

Vừa qua, Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) vừa kiểm tra một cơ sở kinh doanh karaoke và phát hiện gần 20 người dương tính với chất ma tuý.

Trước đó, trong quá trình tuần tra và làm nhiệm vụ tại địa bàn thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, lực lượng chức năng có tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Nhật Hoàng (phố Thanh Hưng, TT Đồi Ngô). Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này đang có tất cả 19 khách hang bên trong bao gồm 10 nam và 9 nữ.

Các đối tượng sử dụng ma túy

Hình ảnh một số đối tượng tại thời điểm kiểm tra (Ảnh: Báo Bắc Giang)

Qua quan sát và bằng nghiệp vụ chuyên môn, tổ công tác phát hiện nhiều trường hợp có biểu hiện bất thường, nghi sử dụng trái phép chất ma túy. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã tổ chức kiểm tra bằng phương pháp sử dụng que thử nước tiểu.

Kết quả, có 18 trường hợp dương tính với chất ma tuý.

Chiều ngày 29/11, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Vũ Trí Xiêm, Trưởng Công an thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam cho biết: Công an huyện Lục Nam đã lập biên bản, đưa các trường hợp vi phạm về trụ sở đơn vị làm việc.

Cũng theo thông tin của ông Xiêm cung cấp, cơ sở karaoke Nhật Hoàng này mới được khai trương và đi vào hoạt động từ hồi đầu năm. Cơ sở này không phải của người dân tại thị trấn mà là của một người tại TP Bắc Giang.

“Tại địa phương, lực lượng chức năng cũng đã nhiều lần phát hiện và xử lý các trường hợp sử dụng trái phép chất ma túy”, ông Xiêm chia sẻ thêm.

Hiện tại, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.